Cây Lan Hồ Điệp

 

Tên thường gọi của cây Lan Hồ Điệp: cây hoa Lan Hồ Điệp

Tên gọi khác của cây Lan Hồ Điệp: cây Lan bướm

Tên khoa học của cây Lan Hồ Điệp: Phalaenopsis sp

Vị trí ứng dụng của cây Lan Hồ Điệp: trang trí nội thất, làm quà tặng,…

Mô tả

Ai cũng biết cây Lan Hồ Điệp có màu sắc rực rỡ và mâu tàn nhưng không phải ai cũng biết loại cây này có những đặc điểm và công dụng gì nổi bật. Tuy nhiên, bài viết này sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

Tìm hiểu đôi nét về cây Lan Hồ Điệp

Tên thường gọi của cây Lan Hồ Điệp: cây hoa Lan Hồ Điệp

Tên gọi khác của cây Lan Hồ Điệp: cây Lan bướm

Tên khoa học của cây Lan Hồ Điệp: Phalaenopsis sp

Vị trí ứng dụng của cây Lan Hồ Điệp: trang trí nội thất, làm quà tặng,…

cây Lan Hồ Điệp

Cây Lan Hồ Điệp có màu sắc sặc sỡ

Đặc điểm chung của cây Lan Hồ Điệp: cây Lan Hồ Điệp có 70 loài khác nhau, tương ứng với đó là những hình dáng không giống nhau. Tuy nhiên, Lan Hồ Điệp nói chung thuộc họ cây thân đơn mọc thẳng đứng hướng lên trên, màu sắc sặc sỡ và đều thu hút côn trùng đến thụ phấn.

Tác dụng của cây Lan Hồ Điệp

Có rất nhiều người vì quá yêu thích màu hoa của loại cây này nên họ đã quyết định đặt cây Lan Hồ Điệp trong nhà dù chưa biết rõ tác dụng của nó. Bạn hoàn toàn có thể chọn cây Lan Hồ Điệp để bàn hoặc dáng cây khác tuỳ theo phong thuỷ cây Lan Hồ Điệp.

cây Lan Hồ Điệp

Cây Lan Hồ Điệp mang lại may mắn cho gia chủ

Bật mí cho bạn một điều là cây Lan Hồ Điệp hợp tuổi cây Lan Hồ Điệp hợp mệnh sẽ mang đến cho tình yêu những điều may mắn nhất đấy nhé! Và một điều đặc biệt hơn nữa là Lan Hồ Điệp cũng là loại cây tượng trưng cho sự giàu sang và sung túc.

>>> Xem thêm tác dụng của các loại cây khác tại đây!

Địa chỉ bán cây Lan Hồ Điệp tại Hà Nội

Việc tìm hiểu xem mua cây Lan Hồ Điệp ở đâu Hà Nội để có giá cây Lan Hồ Điệp tốt nhất vẫn luôn là vấn đề đáng được quan tâm khi mua cây Lan Hồ Điệp.

cây Lan Hồ Điệp

Địa chỉ bán cây Lan Hồ Điệp úy tín tại Hà Nội

Hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 đồng thời xoá tan được mọi thắc mắc của quý khách khi chọn mua cây. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn cách chọn mua cây Lan Hồ Điệp ưng ý nhất cho bạn!

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Lan Hồ Điệp

Người chăm sóc Lan Hồ Điệp đều có chung thắc mắc về cách chăm sóc Lan Hồ Điệp ra hoa. Vậy chăm sóc Lan Hồ Điệp ra sao để cây luôn khoẻ mạnh và cho ra những bông hoa tươi đẹp thì những lưu ý khi chăm sóc cây Lan Hồ Điệp dưới đây sẽ rất có ích cho bạn!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Lan Hồ Điệp

Thông thường, nếu cây có chế độ chăm sóc hợp lý thì cây sẽ ra hoa trong vòng hai năm. Đó là khoảng thời gian khá lâu. Vì vậy, để tiện lợi và dễ chăm sóc hơn, bạn nên mua luôn chậu hoa Lan Hồ Điệp bán ở bên ngoài để nhanh có cơ hội thưởng thức hoa nhé!

cây Lan Hồ Điệp

Mua sẵn cây Lan Hồ Điệp rất tiện cho chăm sóc

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Lan Hồ Điệp

  • Chế độ nước: cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cây.
  • Ánh sáng: cây sẽ héo khi gặp ánh sáng quá mạnh.
  • Bón phân: tuỳ từng giai đoạn phát triển mà liều lượng và nồng độ phân bón là khác nhau; nên bón phân theo cách phun lá.
cây Lan Hồ Điệp

Tránh đặt cây ở nơi có ánh sáng mạnh

>>> Xem thêm:

Với những kỹ thuật chăm sóc trên thì cây Lan Hồ Điệp của bạn hoàn toàn có thể ra hoa như mong muốn. Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 nếu bạn đang cần sự trợ giúp của chúng tôi nhé!