Cây Lưỡi Hổ

 

Tên thường gọi của cây Lưỡi Hổ: cây Lưỡi Hổ

Tên gọi khác của cây Lưỡi Hổ:cây Lưỡi cọp

Tên khoa học của cây Lưỡi Hổ: Sansevieria trifasciata

Vị trí ứng dụng của cây Lưỡi Hổ: trang trí nội thất và làm quà tặng ý nghĩa.

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh có tác dụng xua đuổi ma quỷ thì cây Lưỡi Hổ là loại cây có thể đáp ứng mong muốn này của bạn. Cây Lưỡi Hổ được đánh giá là loại cây phong thuỷ đàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Để hiểu hơn về loại cây này, hãy để cây nội thất đưa bạn đi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu đôi nét về cây Lưỡi Hổ

Tên thường gọi của cây Lưỡi Hổ: cây Lưỡi Hổ

Tên gọi khác của cây Lưỡi Hổ:cây Lưỡi cọp

Tên khoa học của cây Lưỡi Hổ: Sansevieria trifasciata

Vị trí ứng dụng của cây Lưỡi Hổ: trang trí nội thất và làm quà tặng ý nghĩa.

cây Lưỡi Hổ

cây Lưỡi Hổ có sọc vàng nổi bật ở phiến lá

Đặc điểm chung của cây Lưỡi Hổ: cây Lưỡi Hổ thuộc giống kiểng lá có hình dáng độc, lạ. Cây không có thân nên lá cây mọc lên từ rễ. Lá cây Lưỡi Hổ không mềm như những loại cây khác mà nó rất cứng, mọc theo hướng thẳng đứng lên trời. Điểm nổi bật dễ thấy của cây là màu sọc vàng ở giữa phiến lá.

Tác dụng của cây Lưỡi Hổ

Theo nghiên cứu, cây Lưỡi Hổ trong nhà có tác dụng làm giảm lượng lớn lượng khí CO2 và khả năng thanh lọc không khí rất tốt do cây có thể loại bỏ được rất nhiều loại khí độc như khí bụi, chất độc,… được thải ra từ môi trường.

cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ trang trí nội thất

Với công dụng trên, cây Lưỡi Hổ để bàn xuất hiện phổ biến ở nơi văn phòng, nội thất nhà ở và là một món quà tặng ý nghĩa trong những dịp khai trương.

Ngoài ra, cây Lưỡi Hổ phong thủy còn có một ý nghĩa tâm linh cực tốt. Dựa vào phong thủy cây Lưỡi Hổ mà chúng ta cần có cách lựa chọn cây Lưỡi Hổ hợp tuổi thật phù hợp với gia chủ. Cây Lưỡi Hổ hợp mệnh sẽ giúp gia chủ tránh được những xui xẻo, tà ma và bùa ngải đấy nhé! Để phát huy tốt được hết công dụng của loại cây này, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách chọn mua cây. Nếu không, bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán cây cảnh uy tín để được hướng dẫn cách chọn mua cây Lưỡi Hổ nhé!

>>> Có thể bạn muốn xem ý nghĩa của các cây khác tại đây!

Địa chỉ bán cây Lưỡi Hổ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây Lưỡi Hổ: cây lưỡi Hổ Thái, cây Lưỡi Hổ Đỏ,… cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên mua cây Lưỡi Hổ ở đâu Hà Nội có đủ các loại cây Lưỡi Hổ để thoải mái lựa chọn? Hay nơi nào có giá cây Lưỡi Hổ hợp lý nhất?

cây Lưỡi Hổ

Địa chỉ bán cây Lưỡi Hổ uy tín tại Hà Nội

Hãy ghé qua địa chỉ của chúng tôi hoặc liên hệ một cách nhanh nhất bằng cách gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.55.

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Lưỡi Hổ

Việc bổ sung cho mình những lưu ý khi chăm sóc cây Lưỡi Hổ là thực sự cần thiết. Nó không chỉ cần thiết với những đơn vị cung cấp cây cảnh mà nó còn ảnh hưởng đến không nhỏ đến quá trình chăm sóc cây Lưỡi Hổ của bạn đấy nhé!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Lưỡi Hổ

Thông thường, cây Lưỡi Hổ được trồng bằng cách nhân giống. Cách nhân giống lại được thực hiện bằng hai cách khác nhau là tách từ bụi cây già thành các cây con và giâm lá.

cây Lưỡi Hổ

Lưu ý khi trồng cây Lưỡi Hổ

Với cách nhân giống đầu tiên thì không có gì lưu ý đặc biệt. Nhưng đối với cách giâm lá thì bạn nên giâm lá trong khoảng thời gian từ mùa xuân tới mùa hè. Hãy chọn một lá non và khỏe để tiến hành giâm lá để có tỷ lệ thành công cao. Bạn chỉ cần cắt ngang gốc với độ dài các khúc là 5cm rồi chôn sâu ½ độ dài khúc lá đã cắt xuống hỗn hợp đất đã chuẩn bị.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Lưỡi Hổ

  •        Chế độ nước: tưới nhiều nước cho cây vì cây Lưỡi Hổ khá ưa ẩm.
  •        Ánh sáng: đặt cây ở nơi có ánh nắng mặt trời.
  •        Nhiệt độ: nhiệt độ lý tưởng không thấp hơn 13 độ C
cây Lưỡi Hổ

Đặt cây Lưỡi Hổ ở nơi có ánh sáng mặt trời

>>> Xem thêm:

Cách trồng và chăm sóc cây Lưỡi Hổ thực sự không quá khó. Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 nếu bạn cần hỗ trợ từ chúng tôi nhé!