Cây Tài Lộc

 

Tên thường gọi của cây Tài Lộc:cây Tài Lộc

Tên gọi khác của cây Tài Lộc:cây may mắn, cỏ may mắn

Tên khoa học của cây Tài Lộc: hylocereus

Vị trí ứng dụng của cây Tài Lộc: trang trí nội thất và làm quà tặng.

Mô tả

Nếu bạn là một người yêu thích cây phong thuỷ thì việc sở hữu cho mình cây Tài Lộc là điều không thể thiếu. Vậy cây Tài Lộc có ý nghĩa gì đặc biệt? Hãy cùng caynoithat.vn khám phá loại cây này ngay bây giờ!

Tìm hiểu đôi nét về cây Tài Lộc

Tên thường gọi của cây Tài Lộc:cây Tài Lộc

Tên gọi khác của cây Tài Lộc:cây may mắn, cỏ may mắn

Tên khoa học của cây Tài Lộc: hylocereus

Vị trí ứng dụng của cây Tài Lộc: trang trí nội thất và làm quà tặng.

cây tài lộc

Đặc điểm hình thái của cây Tài Lộc

Đặc điểm chung của cây Tài Lộc: cây Tài Lộc có sức sống mãnh liệt do nó có thể sống tốt ở môi trường khắc nghiệt. Nhất là những nơi có điều hoà máy lạnh và thiếu ánh sáng. Bạn cũng không phải quá để tâm đến chế độ nước cho cây bởi cây không cần phải tưới nước hành ngày.

Ý nghĩa của cây Tài Lộc phong thủy

Theo phong thủy cây Tài Lộc thì ý nghĩa của loại cây này giống với chính tên gọi của nó. Cây tài lộc trong nhà luôn là biểu tượng cho sự sung túc. Nếu ngôi nhà bạn có dùng cây tài lộc trang trí thì ngoài tác dụng trang trí nội thất, cây còn mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn đấy nhé!

cây tài lộc

Cây Tài Lộc may mắn

Mặt khác, ngoài tác dụng của cây Tài Lộc đã kể trên, do cây tài lộc để bàn rất tiện lợi nên đây chính là một trong những lý do chính để cây tài lộc xuất hiện rộng rãi nơi văn phòng, nhất là trên bàn làm việc.

>>> Xem thêm ý nghĩa của một số cây khác:

Địa chỉ bán cây Tài Lộc tại Hà Nội

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để chọn được cây Tài Lộc hợp mệnh thì bạn đừng quá lo lắng! Không khó để bạn có thể chọn được cây Tài Lộc hợp tuổi khi có sự hướng dẫn cách chọn mua cây Tài Lộc của chúng tôi.

cây tài lộc

Địa chỉ bán cây Tài Lộc uy tín tại Hà Nội

Hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 khi bạn đang không biết nên mua cây Tài Lộc ở đâu Hà Nội cũng như đang hoang về các mức giá cây Tài Lộc trên thị trường!

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Tài Lộc

Tìm được địa chỉ mua uy tín và chất lượng thôi là chưa đủ. Cái bạn cần tiếp theo là những lưu ý khi chăm sóc cây Tài Lộc. Dưới đây là những điều bạn cần phải lưu ý trong quá trình trồng và chăm sóc cây Tài Lộc!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Tài Lộc

Cách trồng cây Tài Lộc không quá khó. Bạn chỉ cần đặt cây Tài Lộc lên phần đất đã được chuẩn bị trước. Sau đó rải đều hạt giống cỏ may mắn xung quanh nền đất, lưu ý  khoảng cách hợp lý giữa các hạt là từ 1 cho đến 2mm thôi nhé! Bước tiếp theo là nén hạt cây may mắn xuống đất và tưới nước cho cây. Lưu ý tưới nước bằng bình phun sương để cây nhận nước một cách nhẹ nhàng.

cây tài lộc

Lưu ý khi trồng cây Tài Lộc

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Tài Lộc

  • Chế độ nước: nên tưới nước cho cây 2-3 lần/tuần và dùng bình xịt để tưới nước cho cây.
  • Ánh sáng: đặt cây ở nơi thoáng mát và cho cây ra tắm nắng và hứng sương đêm, hằng ngày.
    cây tài lộc

    Lưu ý khi chăm sóc cây Tài Lộc

Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 để sớm được giải đáp những mong muốn về cây Tài Lộc ngay bây giờ nhé!