Hoa Triệu chuông

 

Tên thường gọi của hoa Triệu Chuông: hoa Triệu Chuông

Tên gọi khác của hoa Triệu Chuông: chậu hoa treo chuông

Tên khoa học của hoa Triệu Chuông: Calibrachoa parviflora

Vị trí ứng dụng của hoa Triệu Chuông: Trang trí sân vườn, cảnh quan nhà ở, khuôn viên,…

Mô tả

Đặc điểm nổi bật về màu sắc của hoa Triệu Chuông đã đưa loại cây này xuất hiện khắp nơi với công dụng trang trí cảnh quan , sân vườn. Vậy màu sắc của loại cây này ra sao và tác dụng của nó như thế nào? Hãy cùng caynoithat.vn khám phá những đặc điểm nổi bật nhất của hoa Triệu Chuông qua bài viết dưới đây!

Khái quát chung về hoa Triệu Chuông

Tên thường gọi của hoa Triệu Chuông: hoa Triệu Chuông

Tên gọi khác của hoa Triệu Chuông: chậu hoa treo chuông

Tên khoa học của hoa Triệu Chuông: Calibrachoa parviflora

Vị trí ứng dụng của hoa Triệu Chuông: Trang trí sân vườn, cảnh quan nhà ở, khuôn viên,…

hoa Triệu Chuông

Hoa Triệu Chuông có hoa mọc chi chít

Đặc điểm chung của hoa Triệu Chuông: hoa Triệu Chuông là loại cây thân thảo buông rủ có chiều dài dao động trong khoảng 10- 60 cm. Nếu không để ý kỹ thì bạn có thể nhìn nhầm cây Triệu Chuông thành cây hoa Dạ Yến Thảo bởi hình dáng của chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì bạn sẽ phân biệt được bởi hoa Triệu Chuông có thân, hoa và lá nhỏ hơn hoa Dạ yến Thào. Hoa cây có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đỏ, hồng,…

Tác dụng của hoa Triệu Chuông

Hoa Triệu Chuông là một loại hoa có hình dáng nhỏ nhắn. Cây có hoa mọc chi chít nhau trông vô cùng thích mắt.Từ những đặc điểm hình thái hoa Triệu Chuông, cây mang đến tác dụng trang trí cảnh quan rất tốt. Và ngày nay, tác dụng này được phát huy tối đa khi rất nhiều gia đình đặt hoa Triệu Chuông trong nhà để trang trí.

hoa Triệu Chuông

hoa Triệu Chuông mang lại may mắn

Tuy nhiên, cây có nhược điểm là cây chỉ sinh trưởng và phát triển tốt ở nơi có nhiều ánh sang mặt trời nên hoa Triệu Chuông để bàn không được ứng dụng nhiều. Nhưng bù lại, theo phong thủy hoa Triệu Chuông thì cây lại mang lại cho chúng ta một ý nghĩa phong thủy rất tốt. Hoa Triệu Chuông hợp tuổi sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và may mắn đấy nhé!

>>> Có thể bạn muốn biết them ý nghĩa của các loại cây khác tại đây!

Mua hoa Triệu Chuông ở đâu Hà Nội?

Các vấn đề như cách chọn hoa Triệu Chuông hợp mệnh hãy hướng dẫn cách chọn mua hoa Triệu Chuông đều là nỗi băn khoăn của không ít người khi muốn chọn mua hoa Triệu Chuông theo phong thủy. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm được câu trả lời ưng ý khi đến với  địa chỉ bán cây hoa Triệu Chuông tại Hà Nội của chúng tôi.

hoa Triệu Chuông

Địa chỉ bán hoa Triệu Chuông đẹp

Và nếu bạn có thắc mắc về giá hoa Triệu Chuông thì hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 nhé! Dưới đây là những lưu ý khi chăm sóc cây hoa Triệu Chuông mà chúng tôi muốn gửi đến bạn!

Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây hoa Triệu Chuông

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo những lưu ý này của chúng tôi bởi những kinh nghiệm này được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm lâu năm về hao Triệu Chuông.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng  hoa Triệu Chuông

Để trồng hoa Triệu Chuông, chúng ta có hai cách trồng: trồng từ cành và từ hat. Tuy nhiên, để dễ dàng hơn trong quá trình chăm sóc, bạn nên mua sẵn cây hoa Triệu Chuông tại các cửa hàng cây cảnh. Nhưng nếu bạn muốn tự tay trồng hoa Triệu Chuông bằng hạt thì bạn hãy đặc biệt chú ý khi lựa chọn hạt giống nhé! Chọn được hạt giống tốt đồng nghĩa với quá trình trồng hoa của bạn thành công một nửa rồi đấy!

hoa Triệu Chuông

Chọn hạt hoa Triệu Chuông chất lượng khi trồng

Hướng dẫn cách chăm sóc hoa Triệu Chuông

  • Chế độ nước: tưới nước cho cây 2 lần/ ngày vào sáng và tối để cây được phát triển tốt nhất.
  • Ánh sáng: đặt cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên
hoa Triệu Chuông

Đặt hoa Triệu Chuông ở nơi có ánh sáng tự nhiên

>>> Xem thêm:

Ngoài ra, khi lá cây hoa Triệu Chuông có dấu hiệu vàng sắp héo thì bạn hãy cắt chúng đi. Nếu các nhánh cây có hiện tượng mềm rũ xuống thì bạn phải có chế độ chăm sóc đặc biệt. Lúc này, nếu bạn cần đến sự trợ giúp thì hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 nhé!