Cây cảnh Thịnh Vượng, cay thinh vuong

 

200,000

Giống như tên gọi, cây Thịnh Vượng  là loài cây đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, góp phần tô điểm không gian sống, làm việc thêm phần sang trọng và cuốn hút. Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, hưng thịnh rất tích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Quantity:
Save

Mô tả

cay thinh vuong
Cây cảnh Thịnh Vượng còn có tên là: Phong lộc hoa, có xuất xứ từ Thái Lan.

Đặc điểm của cây cảnh Thịnh Vượng:

Lá Thịnh Vượng có màu xanh pha lẫn hồng, lá bản to. Thân cây thẳng, cọng lá màu trắng ngà hoặc hồng nhạt. Trên mặt lá có những đốm màu xanh chấm phá rất đẹp.

Giống như tên gọi, cây Thịnh Vượng là loài cây đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. Và góp phần tô điểm không gian sống, làm việc thêm phần sang trọng, cuốn hút. Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, hưng thịnh rất tích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ tết.

Thịnh Vượng là loại cây ưa bóng rất thích hợp làm cây cảnh trong nhà vì nó có thể sinh trưởng tốt trong môi trường sử dụng máy điều hòa.

cây cảnh thịnh vượng, cay thinh vuong

cây cảnh thịnh vượng, cay thinh vuong

Nên trồng cây cảnh Thịnh Vượng trong môi trường nước, vì rễ cây rất dễ bị tổn thương.

Theo phong thủy cây thịnh Vượng góp phần giải trừ tà ma, xua đi những xui xẻo trong cuộc sống. Cây cực phù hợp với người mạng Hỏa.

Chăm sóc cây cảnh Thịnh Vượng

Cây thịnh vượng rất dễ trồng và chăm sóc. Chỉ cần thường xuyên để ý, cung cấp mực nước cho cây là được. Hàng ngày nên đặt cây ra nơi có ánh sáng mặt trời ít nhất 60 phút. Hạn chế tưới nước lên lá, nếu để cây trong phòng điều hòa, để tránh lá cây bị héo úa.

cây cảnh thịnh vượng, cay thinh vuong

cây cảnh thịnh vượng, cay thinh vuong

Trồng cây cảnh Thịnh Vượng trong nước cần lưu ý: trước khi trồng nên rửa sạch rễ cây để tạo được vẻ đẹp trồng trong chậu thủy tinh. Hàng tuần phải thay nước cho cây một lần, chú ý không thay nước trực tiếp khi cây vẫn còn trong bình, mà phải lấy hẳn cây ra, rửa lại rễ, bình, cắt tỉa những rễ hư thối.

Có thể trang trí thêm vài viên sỏi trắng hoặc viên ngậm nước màu sắc. Chọn cây có chiều cao gấp 1,5 lần chiều cao bình trồng và có tán tỏa đều.

cay thinh vuong

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây cảnh Thịnh Vượng, cay thinh vuong”