Cây Thiết Mộc Lan

 

Tên thường gọi của cây Thiết Mộc Lan: cây Thiết Mộc Lan

Tên gọi khác của cây Thiết Mộc Lan: cây Phất Dụ Thơm, cây phát tài

Tên khoa học của cây Thiết Mộc Lan: Dracaena fragrans

Vị trí ứng dụng của cây Thiết Mộc Lan: cây Thiết Mộc Lan dùng để trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, tiểu cảnh, làm quà biếu tặng.

Mô tả

Cây Thiết Mộc Lan ra hoa chính là tín hiệu tiền tài sắp đến với gia chủ. Với ý nghĩa phong thuỷ có tầm quan trọng ảnh hưởng lớn tới tinh thần con người, loại cây này đang nằm trong top những loại cây cảnh bán chạy nhất hiện nay. Để hiểu hơn về công dụng và ý nghĩa của cây, hãy cùng cây nội thất tìm hiểu ngay bây giờ!

Khái quát về cây Thiết Mộc Lan

Tên thường gọi của cây Thiết Mộc Lan: cây Thiết Mộc Lan

Tên gọi khác của cây Thiết Mộc Lan: cây Phất Dụ Thơm, cây phát tài

Tên khoa học của cây Thiết Mộc Lan: Dracaena fragrans

Vị trí ứng dụng của cây Thiết Mộc Lan: cây Thiết Mộc Lan dùng để trang trí nội thất văn phòng, nhà ở, tiểu cảnh, làm quà biếu tặng.

cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan thân gỗ

Đặc điểm chung của cây Thiết Mộc Lan: Cây Thiết Mộc Lan hay còn gọi là cây Phất Dụ Thơm thuộc giống cây bụi,cây gỗ thân cột. Vì thế nên cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt nhất khi được trồng bên ngoài chậu. Khi ấy, cây có thể có chiều cao tối đa lên tới 6m. Tuy nhiên, khi cho vào chậu, cây có chiều cao hạn chế hơn. Ví dụ như cây Thiết Mộc Lan để bàn.

Ý nghĩa của cây Thiết Mộc Lan

Nếu bỏ qua tác dụng của cây Thiết Mộc Lan trong nhà mà chỉ quan tâm đến ý nghĩa của cây Thiết Mộc Lan phong thủy thì quả là một thiếu sót. Loại cây này là một trong những loại cây có tác dụng thanh lọc không khí cực tốt.

cây Thiết Mộc Lan

Cây Thiết Mộc Lan may mắn

Với tác dụng tuyệt vời này cộng thêm ý nghĩa của cây Thiết Mộc Lan hợp tuổi mang đến may mắn cho gia chủ,đây hứa hẹn sẽ là món quà tặng ý nghĩa, nhất là trong những dịp khai trương. Người ta quan niệm rằng, thời khắc cây Thiết Mộc Lan khi ra hoa chính là sự báo hiệu tiền tài sắp đến với gia chủ.

>>> Có thể bạn quan tâm cây cảnh hợp mệnh mang lại may mắn về mặt tiền tài: cây kim ngân

Mua cây Thiết Mộc Lan ở đâu Hà Nội?

Khi tìm hiểu về giá cây Thiết Mộc Lan hay cách lựa chọn cây Thiết Mộc Lan hợp mệnh thì bạn nên tìm hiểu trước địa chỉ bán cây Thiết Mộc Lan tại Hà Nội uy tín.

cây Thiết Mộc Lan

Địa chỉ bán cây Thiết Mộc Lan uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn muốn mua mua cây Thiết Mộc Lan với giá rẻ thì hãy gọi ngay để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hướng dẫn cách chọn mua cây Thiết Mộc Lan và có cơ hội sở hữu cho mình cây Thiết Mộc Lan hợp mệnh với mình nhé!

>>> Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây!

Lưu ý kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Thiết Mộc Lan

Hãy ghi nhớ những lưu ý khi chăm sóc cây Thiết Mộc Lan dưới đây để cây của bạn được phát triển một cách tốt nhất!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Thiết Mộc Lan

Cách trồng cây Thiết Mộc Lan không quá khó. Nhưng khi trồng loại cây này, những cây có nhiều nhựa và bị cắt rễ thì bạn cần chú ý hơn trong giai đoạn sau khi trồng.Tuyệt đối đừng tưới nước ngay mà hãy để 1-2 ngày cho vết cắt khô lại rồi tưới nước nhé! Điều này sẽ tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn vào cây.

cây Thiết Mộc Lan

kỹ thuật trồng cây Thiết Mộc Lan đúng cách

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Thiết Mộc Lan

  •  Ánh sáng: cây Thiết Mộc Lan phát triển tốt khi đước đặt ở nơi ở nhiều ánh sáng.
  •  Chế độ nước: nên tưới nước cho cây vào sáng sớm hoặc chiều tối.
  • Bón phân định kỳ: bón phân NPK cho cây 2-3 tháng một lần.
cây Thiết Mộc Lan

Kỹ thuật chăm sóc cây Thiết Mộc Lan đúng cách

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 chi tiết hơn! Nếu còn gì thắc mắc về cây Thiết Mộc Lan thì bạn đừng ngần ngại comment bên dưới để nhận được phản hồi nhanh nhất từ chúng tôi!