Cây phát tài

 

Tên thường gọi của cây phát tài: cây phát tài

Tên gọi khác của cây phát tài:cây hạnh phúc

Tên khoa học của cây phát tài:Lucky Bamboo

Vị trí ứng dụng của cây phát tài: cây phát tài làm đẹp không gian nội thất nhà ở, văn phòng, sảnh.

 

Mô tả

Là một trong những loại cây phong thuỷ mang lại may mắn, cây phát tài tượng trưng cho tiền tài và thành công. Với ý nghĩa này, loại cây này được người tiêu dùng tìm kiếm rất nhiều. Hãy cùng caynoithat.vn khám phá đặc điểm cũng như công dụng của loại cây này!

Tìm hiểu đôi nét về cây phát tài

Tên thường gọi của cây phát tài: cây phát tài

Tên gọi khác của cây phát tài:cây hạnh phúc

Tên khoa học của cây phát tài:Lucky Bamboo

Vị trí ứng dụng của cây phát tài: cây phát tài làm đẹp không gian nội thất nhà ở, văn phòng, sảnh.

 

cây phát tài

Cây phát tài có sọc vàng ở giữa lá

Đặc điểm chung của cây phát tài:

Cây phát tài có màu xanh mướt. Thân cây mềm và dẻo. Lá cây dày và có sọc vàng to bản ở giữa. Đây được đánh giá là điểm nhấn ấn tượng của cây Thiết Mộc Lan.

>>> Có thể bạn muốn xem các sản phẩm khác của chúng tôi!

Ý nghĩa của cây phát tài phong thủy

Người ta quan niệm rằng, ba yếu tố phong thuỷ hội tụ trong cây phát tài (đất, gỗ, nước) sẽ mang lại thành công và may mắn cho gia chủ. Nếu may mắn chọn được cây phát tài hợp tuổi với mình thì ngôi nhà của bạn sẽ như được tiếp thêm sinh khí và năng lượng. Cũng vì lý do đó mà cây phát tài để bàn đang được dân văn phòng cực kỳ ưa chuộng.

cây phát tài

Cây phát tài mang lại may mắn về mặt tiền bạc

Vậy làm sao để có thể có được cây phát tài hợp mệnh với mình, hãy tìm cho mình địa chỉ bán cây phát tài tại Hà Nội uy tín trước, họ sẽ hướng dẫn cách chọn mua cây phát tài hợp ý bạn!

>>> Xem thêm ý nghĩa cây trầu bà, cây phát lộc

Mua cây phát tài ở đâu Hà Nội?

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua cây phát tài chính là giá cây phát tài. Để biết được chính xác cây phát tài giá bao nhiêu thì bạn hãy gọi ngay để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558.

cây phát tài

Địa chỉ mua cây phát tài uy tín tại Hà Nội

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây phát tài

Cây phát tài thuộc danh sách những loại cây dễ trồng và chăm sóc nhất trong các loại câ cây phát tài giá bao  y cảnh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nắm được những lưu ý khi chăm sóc cây phát tài dưới đây!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây phát tài

Cây phát tài có hai cách trồng: trong nước và trong đất. Tuy nhiên, cách đơn giản hơn cả vẫn là trồng trong nước. Bạn chỉ cần cho cây vào chậu thuỷ tinh có kích thước phù hợp với câu rồi đổ đầu nước vào bên trong, điểm thêm đá nhỏ trang trí vào đó là bạn đã có được chậu cây phát tài ưng ý rồi nhé!

cây phát tài

Trồng cây phát tài trong đất hoặc trong nước

Hướng dẫn cách chăm sóc cây phát tài

cây phát tài

Cung cấp đủ nước cho cây phát tài

Cây phát tài sẽ sinh trưởng và phát triển tốt nếu có được sự chăm sóc tận tình của bàn tay con người chúng ta. Hãy thường xuyên tưới nước để cung cấp đầy đủ độ ẩm cho cây. Đừng quên đặt cây ở nơi có ánh nắng vừa phải không quá gắt.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 từ chúng tôi và đừng quên chọn cho mình cây phát tài may mắn này nhé!