Cây Hạnh Phúc

 

Tên thường gọi của cây hạnh phúc: cây hạnh phúc

Tên gọi khác của cây hạnh phúc: Eastern (tên tiếng anh)

Tên khoa học của cây hạnh phúc: Cercis canadensis

Vị trí ứng dụng của cây hạnh phúc: trang trí tiểu cảnh, nội thất văn phòng, nhà ở; làm quà biếu tặng trong những dịp khai trương.

Mô tả

Cây hạnh phúc là một trong những loại cây may mắn trong phong thuỷ- một ý nghĩa quan trọng cần có đối với mỗi chúng ta. Và để hiểu hơn về đặc điểm, công dụng cũng như ý nghĩa này của cây hạnh phúc, hãy chú ý bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Tìm hiểu đôi nét về cây hạnh phúc

Tên thường gọi của cây hạnh phúc: cây hạnh phúc

Tên gọi khác của cây hạnh phúc: Eastern (tên tiếng anh)

Tên khoa học của cây hạnh phúc: Cercis canadensis

Vị trí ứng dụng của cây hạnh phúc: trang trí tiểu cảnh, nội thất văn phòng, nhà ở; làm quà biếu tặng trong những dịp khai trương.

cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc thuộc cây thân gỗ

Đặc điểm chung của cây hạnh phúc: cây hạnh phúc thuộc cây thân gỗ có tán lá rộng. Lá cây có màu xanh đậm. Cây có hoa và quả mọc kết quanh thân và các nhánh. Khác với những loại cây cảnh khác, quả của cây hạnh phúc có thể ăn được đấy nhé!

>>> Xem thêm: cây trầu bà, cây kim ngân 

Ý nghĩa của cây hạnh phúc phong thủy

Ngoài công dụng chung là thanh lọc không khí như các loại cây cảnh khác, cây hạnh phúc trong nhà còn mang một ý nghĩa phong thủy khác. Những tán lá xanh tốt của cây hạnh phúc khiến người ta dễ liên tưởng niềm tin và hy vọng.

cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc mang lại may mắn cho gia chủ

Bởi vậy, nếu bạn sở hữu cho mình cây hạnh phúc hợp tuổi hoặc dùng nó để làm quà tặng thì đó sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa đấy nhé! Cây sẽ đem lại niềm hạnh phúc và sự đầm ấm đến cho chủ nhân của nó.

>>> Có thể bạn quan tâm: ý nghĩa của cây kim tiền

Địa chỉ bán cây hạnh phúc tại Hà Nội

Để chọn được cây hạnh phúc hợp mệnh, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu xem nên mua cây hạnh phúc ở đâu Hà Nội. Họ sẽ tư vấn cho bạn.

cây hạnh phúc

Địa chỉ bán cây hạnh phúc uy tín tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng sẽ biết được chính xác cây hạnh phúc giá bao nhiêu để dễ dàng ra được quyết định mua chính xác. Hãy liên lạc với chúng tôi!

Gọi ngay để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 và được hướng dẫn cách chọn mua cây hạnh phúc hợp sở thích và vận mệnh!

Lưu ý khi trồng và chăm sóc cây hạnh phúc

Nếu bạn đang băn khoăn liệu bao giờ cây sẽ chết thì những lưu ý khi chăm sóc cây hạnh phúc dưới đây sẽ giúp cây sống khoẻ và tăng tuổi thọ đấy nhé!

cây hạnh phúc

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hạnh phúc luôn xanh tốt

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc được khuyến khích trồng vào mùa mưa bởi cây hạnh phúc là loại cây ưa ẩm. Cách trồng cây hạnh phúc tốt nhất là rải một lớp đất dưới đáy chậu trước khi cho cây vào chậu trước khi lấp đầy đất vào chậu. Cuối cùng, hãy tưới nước thật đẫm cho đến khi thấy nước thoát ra từ phía đáy chậu.

cây hạnh phúc

Kỹ thuật trồng cây hạnh phúc đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chăm sóc cây hạnh phúc

Như đã giới thiệu phía trên, cây hạnh phúc là loại cây ưa ẩm nên cách chăm sóc cây hạnh phúc cũng phải phù hợp với đặc điểm này của cây. Bạn hãy thường xuyên tưới nước cho cây để cung cấp đầy đủ độ ẩm cho cây. Cũng bởi vì lý do đó mà cây phải được đặt ở nơi có lượng ánh sáng vừa đủ. Để cây sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên bón phân định kỳ cho cây (3-4 tháng bón thúc 1 lần).

Nếu bạn còn thắc mắc về kỹ thuật chăm sóc cây, hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 nhanh nhất để cây hạnh phúc của bạn có tuổi thọ lâu nhất nhé! Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của cây nội thất luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn