Cây hoa Dừa Cạn

 

Tên thường gọi của cây hoa Dừa Cạn: hoa Dừa Cạn

Tên gọi khác của cây hoa Dừa Cạn: cây bông dừa, cây ray dừa, cây hải đằng

Tên khoa học của cây hoa Dừa Cạn: hoa Dừa Cạn

Vị trí ứng dụng của cây hoa Dừa Cạn: chủ yếu trong trang trí cảnh quan, khuôn viên.

Mô tả

Nếu bạn đang muốn tìm một loại cây cảnh vừa có tác dụng trang trí lại vừa có công dụng tuyệt vời trong y học thì hoa Dừa Cạn là loại cây dành cho bạn. Vậy cây có đặc điểm và công dụng như thế nào? Hãy cùng caynoithat.vn khám phá ngay bây giờ nhé!

Tìm hiểu đôi nét về cây hoa Dừa Cạn

Tên thường gọi của cây hoa Dừa Cạn: hoa Dừa Cạn

Tên gọi khác của cây hoa Dừa Cạn: cây bông dừa, cây ray dừa, cây hải đằng

Tên khoa học của cây hoa Dừa Cạn: hoa Dừa Cạn

Vị trí ứng dụng của cây hoa Dừa Cạn: chủ yếu trong trang trí cảnh quan, khuôn viên.

hoa Dừa Cạn

Hoa Dừa Cạn có màu trắng và hồng

Đặc điểm chung của cây hoa Dừa Cạn:

Cây hoa Dừa Cạn là cây thuộc họ thân cây thảo có lá màu xanh và hoa nhiều màu. Nếu quan sát thật kỹ thì bạn sẽ nhận thấy lá cây thuôn dài và hơi nhọn ở đầu lá. Hoa ra hoa quanh năm và có nhiều màu sắc nổi bật: trắng, hồng.

Ý nghĩa của cây hoa Dừa Cạn phong thủy

Cây hoa Dừa Cạn trong nhà vừa có tác dụng trang trí lại vừa giúp trừ tà cho gia chủ và mang lại sự may mắn trên con đường học vấn.

hoa Dừa Cạn

Cây hoa Dừa Cạn mang lại may mắn trong con đường học vấn

Để phát huy được ý nghĩa phong thuỷ của hoa Dừa Cạn thì khi mua hoa Dừa cạn bạn nên chú ý chọn đúng cây hoa Dừa Cạn hợp tuổi hoặc cây hoa Dừa Cạn hợp mệnh. Bật mí cho bạn một điều là cây hoa Dừa Cạn để bàn cũng là một món quà tặng khá ý nghĩa nếu bạn dành tặng người thân đấy nhé!

>>> Xem thêm ý nghĩa của các loại cây khác tại đây!

Tác dụng của cây hoa Dừa Cạn trong y học

Ngoài tác dụng trang trí và ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt đã nói ở trên, cây còn được ông cha ta sử dụng để chữa bệnh từ bao đời nay. Hoa Dừa Cạn trong y học hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh máu trắng, cao huyết áp, sốt rét,…

Địa chỉ bán cây hoa Dừa Cạn tại Hà Nội

Hầu hết các vấn đề như mua cây hoa Dừa Cạn ở đâu Hà Nội giá cây hoa Dừa Cạn như thế nào cách lựa như thế nào đều là những vấn đề đáng được quan tâm khi bạn muốn sở hữu cây hoa Dừa Cạn.

hoa Dừa Cạn

Địa chỉ bán cây hoa Dừa Cạn uy tín

Hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558, đồng thời bạn sẽ nhận được hướng dẫn cách chọn mua cây hoa Dừa Cạn từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi!

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa Dừa Cạn

Những lưu ý khi chăm sóc cây hoa Dừa Cạn dưới đây thực sự cần thiết đối với những ai đang muốn sở hữu loại cây này, đặc biệt là với những ai chưa từng có kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh.

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây hoa Dừa Cạn

Cây Dừa Cạn được gieo trồng bằng hạt. Tuy nhiên, nếu sợ rủi ro, bạn có thể đi mua cây giống tại các điểm bán cây giống hoặc các cửa hàng bán cây cảnh. Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm mới thì bạn hoàn toàn có thể đi mua hạt giống về trồng. Lúc này, bạn cần thật chú ý ở khâu chọn đất trồng và hạt giống. Đất trồng phải sạch bệnh và hạt giống phải chất lượng- hạt giống có tỷ lệ nảy mầm cao. Hỗn hợp đất trồng tốt nhất chính là hỗn hợp bao gồm cát đen, trấu hun, bột sơ dừa.

Chọn hạt giống hoa Dừa Cạn tốt và đất trồng nhiều dinh dưỡng

Hướng dẫn cách chăm sóc cây hoa Dừa Cạn

Trong quá trình chăm sóc cây, hãy chăm chỉ tưới nước cho cây 2 lần/ngày vào sáng và tối; nên tưới bằng bình phun sương để cây không bị nát lá và hoa. Tránh đặt cây ở nơi có ánh nắng quá gắt, cây sẽ bị héo và chết đi bởi cây hoa Dừa Cạn là loại cây ưa bóng.

hoa Dừa Cạn

Thường xuyên tưới nước cho hoa Dừa Cạn

>>> Xem thêm:

Gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 chi tiết hơn nếu bạn đang gặp vấn đề trong quá trình chăm sóc cây hoa Dừa Cạn của mình nhé!