Cây Đế Vương

 

Tên thường gọi của cây Đế Vương: cây Đế Vương

Tên gọi khác của cây Đế Vương: cây Đế Vương Đỏ, cây Trầu Bà Đế Vương

Tên khoa học của cây Đế Vương: Philodendron sp

Vị trí ứng dụng của cây Đế Vương:trang trí nội thất và cảnh quan

Mô tả

Là một loài cây bụi có sức sống bền bỉ, cây Đế Vương có một sức hút đặc biệt với những người yêu thích các loại cây phong thủy. Vậy ý nghĩa của loại cây này là gì và công dụng của nó ra sao? Hãy cùng cây nội thất tìm hiểu nhanh qua bài viết này!

Tìm hiểu đôi nét về cây Đế Vương

Tên thường gọi của cây Đế Vương: cây Đế Vương

Tên gọi khác của cây Đế Vương: cây Đế Vương Đỏ, cây Trầu Bà Đế Vương

Tên khoa học của cây Đế Vương: Philodendron sp

Vị trí ứng dụng của cây Đế Vương:trang trí nội thất và cảnh quan

cây đế vương cây đế vương cây đế vương cây đế vương cây đế vương

cây đế vương

Cây đế vương lá to và xanh

Đặc điểm chung của cây Đế Vương:

Cây Đế Vương thuộc họ thân thảo có sức sống bền bỉ. Cây có thể có chiều cao tối đa lên tới 30-50 cm. Cây nổi bật với những tán lá rộng và những chiếc lá to bản. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy lá không chỉ có màu xanh mà ở phía gốc lá có cả màu tím. Phần hoa mọc trên đầu cuống lá và trông chúng chẳng khác nào những chiếc mo đâu nhé!

Ý nghĩa của cây Đế Vương phong thủy

Cây Đế Vương có một tác dụng dễ thấy là thanh lọc không khí rất tốt do đặc điểm của lá cây- lá cây to. Với tác dụng của cây Đế Vương này thì việc đặt cây Đế Vương trong nhà là hoàn toàn cần thiết. Không gian ngôi nhà bạn sẽ thoáng đãng và trong lành hơn rất nhiều khi có cây Đế Vương.

cây đế vương

Cây đế vương may mắn

Tuy nhiên, nếu bạn đặt cây Đế Vương không đúng phong thủy cây Đế Vương thì cây sẽ chỉ phát huy được tác dụng trên của nó. Trong phong thủy, đây là một loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt về đường công danh. Nếu chọn được cây Đế Vương hợp tuổi thì con đường công danh của bạn sẽ cực thuận lợi đấy nhé!

Vì vậy, tại các văn phòng công ty hay nội thất nhà ở rất hay đặt cây Đế Vương để bàn để thể hiện thiện chí vươn lên vị trí cao nhất. Hay nói cách khác, loại cây này đại diện cho uy quyền và chức vị.

Địa chỉ bán cây Đế Vương tại Hà Nội

Với ý nghĩa phong thủy trên thì chúng ta có thể thấy việc chọn cây Đế Vương hợp mệnh thực sự đáng để quan tâm. Nhưng có một điều đáng bận tâm hơn thế nữa là mua cây Đế Vương ở đâu và giá cây Đế Vương như thế nào? Vậy chúng ta nên mua cây Đế Vương ở đâu Hà Nội?

cây đế vương

Địa chỉ bán cây đế vương úy tại Hà Nội

Bạn hãy gọi điện trực tiếp để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua cây Đế Vương hợp phong thủy và tuổi của bạn!

Hướng dẫn cách kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Đế Vương

Hãy ghi nhớ những lưu ý khi chăm sóc cây Đế Vương dưới đây nếu bạn muốn quá trình trồng và chăm sóc cây của bạn được hiệu quả và tiện lợi nhất có thể!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây Đế Vương

Loại cây thân thảo như cây Đế Vương có thể được trồng trong nước. Hãy thường xuyên quan sát cây, nếu nước trồng cây có xuất hiện váng bẩn thì bạn nhớ thay nước cho cây để tránh vi khuẩn xâm nhập vào cây nhé! thì bạn nên lưu ý thay nước cho cây khi nước có váng bẩn.

cây đế vương

Lưu ý khi trồng cay đế vương

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Đế Vương

Cây Đế Vương ưa khí hậu mát mẻ nên bạn hãy đặt cây ở nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng quá gắt bởi cây khi đặt ở nơi có ánh sáng quá gắt thì nó sẽ nhanh héo và từ từ chết đi mà bạn khó có thể kiểm soát được. Để phòng tránh hiện tượng ấy, hãy cho cây ra hứng ánh sáng tự nhiên khoảng 2-3 giờ vào buổi sáng (trước 9h sáng) để cây tái tạo lại chất diệp lục.

cây đế vương

Đặt cây đế vương ở nơi mát mẻ

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có gì không hiểu hay bạn có thắc mắc gì về cách chăm sóc trên, hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 và tranh thủ rinh về cho ngôi nhà của mình một vài chậu cây Đế Vương nhé!