Cây chịu nắng- loại cây cảnh có sức sống bền bỉ nhất

Cây cảnh xuất hiện khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có rất nhiều loại cây cảnh cho bạn thoải mái lựa chọn nhưng tại sao lại nhất định phải có một vài cây chịu nắng trang trí cảnh quan thì bài viết này sẽ là câu trả lời thích đáng cho bạn!

Đặc điểm của cây chịu nắng

Cây chịu nắng là loại cây có thể chịu được nắng nóng và khô hạn, kể cả trong thời tiết nắng gắt thì cây vẫn có thể sinh trưởng và phát triển hoàn toàn bình thường. Với đặc điểm này của cây thì vị trí ứng dụng của cây chịu nắng chính là làm đẹp cảnh quan khuông viên, sân vườn,… hay nói cách khác là những nơi hứng nhiều ánh nắng mặt trời.

cây chịu nắng

Cây chịu nắng có thể sống tốt trong môi trường khô hạn

Nhờ vậy,  ý nghĩa của cây chịu nắng chính là làm mát không gian và làm cho không khí xung quanh ngôi nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn. Dưới đây mà một số gợi ý của chúng tôi về cách lựa chọn cây chịu nắng trong phong thủy trong rất nhiều cây chịu nắng giá rẻ đang có trên thị trường.

>>> Có thể bạn muốn biết:

Cách chọn mua cây chịu nắng đẹp

Cây chịu nắng nếu được chăm sóc bởi những người có duyên trồng cây cảnh thì nó sẽ phát huy ý nghĩa phong thủy cực tốt. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu cây chịu nắng phong thủy cây chịu nắng hợp mệnh.

cây chịu nắng

Cây chịu nắng hợp mệnh

Mặc dù cây chịu nắng thường được trồng bên ngoài nhưng nếu bạn vẫn muốn lựa chọn cây chịu nắng trong nhà thì bạn có thể mua cây chịu nắng như cây kim tiền chẳng hạn. Nó sẽ đem lại cho bạn may mắn về mặt tiền bạc.

cây chịu nắng

Mẫu cây chịu nắng đẹp

Ngoài ra, các cây chịu nắng hợp tuổi mà bạn có thể tham khảo như: cây dây leo hoa hồng anh, cây hoa giấy, hoa leo Tigon,…Những mẫu cây chịu nắng này sẽ rợp bóng mát cho ngôi nhà bạn và bạn chắc chắn sẽ không ghét mùa hè oi ả như trước nữa nhờ các loại cây này.

Những lưu ý khi chăm sóc cây chịu nắng

Cây chịu nắng và cây dây leo giàn đều là những loại cây sẽ chăm sóc. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những mẹo chăm sóc cây dưới đây!

Kỹ thuật trồng cây chịu nắng

Bạn có thể trồng cây chịu nắng từ hạt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm gieo trồng cây từ hạt thì bạn nên mua sẵn cây tại các cửa hàng bán cây cảnh để quá trình chăm sóc cây của bạn không gặp quá nhiều khó khăn!

cây chịu nắng

Cây chịu nắng có thể được gieo trồng bằng hạt

Cách chăm sóc cây chịu nắng

Cây chịu nắng cần có chế độ nước phù hợp (tránh tưới nước cho cây vào lúc trời đang nắng gắt) và cần loại bỏ những nhánh lá xấu khi mới xuất hiện để quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng của cây không bị cản trở.

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây chịu nắng 0981.525.055 hoặc 0918396699 một cách chi tiết hơn!

Địa chỉ bán cây chịu nắng tại Hà Nội của caynoithat.vn tự tin là đơn vị uy tín cho khách hàng lựa chọn khi mua cây chịu nắng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua cây chịu nắng ở đâu Hà Nội và có không ít thắc mắc về giá cây chịu nắng thì bạn hãy gọi ngay để có giá tốt nhất: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 nhé!