Cây trầu bà

 

Tên thường gọi của cây trầu bà:cây trầu bà

Tên gọi khác của cây trầu bà: cây ma quỷ đằng

Tên khoa học của cây trầu bà: Epipremnum aureum

Vị trí ứng dụng của cây trầu bà: cây trầu bà được sử dụng để thanh lọc không khí, trang trí nội thất nhà ở, văn phòng và các vị trí ưa thích theo nhu cầu.

Mô tả

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh có tác dụng thanh lọc không khí tốt thì cây trầu bà là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Để hiểu thật rõ về loại cây này, hãy cùng cây cảnh nội thất khám phá một số đặc điểm nổi bật ngay bây giờ!

Khái quát về cây trầu bà

Tên thường gọi của cây trầu bà:cây trầu bà

Tên gọi khác của cây trầu bà: cây ma quỷ đằng

Tên khoa học của cây trầu bà: Epipremnum aureum

Vị trí ứng dụng của cây trầu bà: cây trầu bà được sử dụng để thanh lọc không khí, trang trí nội thất nhà ở, văn phòng và các vị trí ưa thích theo nhu cầu.

cây trầu bà

Đặc điểm hình thái của cây trầu bà

Đặc điểm chung của cây trầu bà: thân cây trầu bà to và mập, thường được trồng buông thõng ở chậu hoặc bò tự do. Lá cây thuộc kiểu lá đơn có màu xanh. Những vệt trắng trên lá chính là những điểm nhấn ấn tượng của loại cây này.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây!

Ý nghĩa của cây trầu bà

Trước khi tìm hiểu về ý nghĩa của cây trầu bà hợp tuổi, chúng ta nên nắm được công dụng vốn có của nó. Giống như các loại cây cảnh khác, cây trầu bà trong nhà ngoài tác dụng trang trí nội thất thì cây trầu bà còn có khả năng hút các loại chất độc hại và các loại khí độc khí độc (ví dụ như khói thuốc),…

cây trầu bà

Cây trầu bà mang lại may mắn trong phong thủy

Về ý nghĩa, cây trầu bà phong thuỷ chính là tượng trưng cho sự may mắn và thành đạt, xua đuổi mọi điều xấu xa sẽ đến với gia chủ. Vì vậy, cây trầu bà hợp mệnh được dùng để làm quà tặng khá nhiều đấy nhé!

>>> Xem thêm cây phong thủy: cây kim tiền, cây kim ngân

Địa chỉ bán cây trầu tại Hà Nội uy tín

Không quá khó để tìm được địa chỉ mua cây trầu bà. Tuy nhiên, nên mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất?Bạn có thể ghé qua địa chỉ của chúng tôi. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn cách chọn mua cây trầu bà và mua cây trầu bà với giá cây trầu bà tốt nhất.

Hãy gọi ngay để có giá tốt nhất : 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 nhé!

Những lưu ý khi trồng và chăm sóc cây trầu bà

Những lưu ý khi chăm sóc cây trầu bà là thực sự cần thiết đối với những ai sẽ và đang sở hữu cây trầu bà, đặc biệt là những ai chưa từng có kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh.

cây trầu bà

Lưu ý kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trầu bà

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây trầu bà

Cây trầu bà thường được trồng theo hai cách: trồng trong đất và trồng trong nước. Cách nhân giống cây trầu bà khá đơn giản. Cây có thể sinh trưởng và phát triển bình thường như cây mẹ chỉ nhờ một đoạn có nhánh và có mầm.

cây trầu bà

Kỹ thuật trồng cây trầu bà

Hướng dẫn cách chăm sóc cây trầu bà

  • Ánh sáng: cây sẽ bị khô héo rồi chết nếu bạn đặt cây ở nơi có ánh nắng quá gắt. Cây sẽ phát triển rất tốt nếu bạn cho cây ra ngoài phơi nắng nhẹ khoảng 30 phút vào buổi sáng.
  • Chế độ nước: đều đặn 2- 3 lần/ tuần.
  • Nhiệt độ: nhiệt độ lý tưởng cho cây là 15- 30 độ C.
cây trầu bà

Tưới nước đầy đủ cho cây trầu bà

Hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây: 0918.396.699 hoặc 0981.525.055 một cách chi tiết hơn và đừng quên trang trí căn nhà mình bằng một vài chậu cây trầu bà hữu ích này nhé! Cây nội thất hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm về cây một cách thú vị và hữu ích!